Dạo gần đây, hàng loạt biệt thự, lâu đài xa hoa của các quan chức khắp 63 tỉnh thành đều xuất hiện trên khắp các mặt báo. Đây là điều cố ý của một số cá nhân nào đó hay được sự chỉ đạo của ai kia, nhưng chung quy lại nhờ thế mà chúng ta biết được tình trạng, quan chức thì ngày càng giàu to còn dân thì mãi nghèo cứ nghèo.

Tòa lâu đài nằm ở ngã tư Yên Châu

Mấy ngày qua dân mạng lại xôn xao vì sự xuất hiện của căn biệt phủ hoành tráng được ví như “lâu đài” ở huyện Yên Châu – Sơn La. Ngay sau khi hình ảnh về tòa “lâu đài” sang trọng và lộng lẫy này xuất hiện, tất cả đều trầm trồ và thán phục về tính thẩm mỹ và độ “chịu chơi” của chủ nhân ngôi nhà. Dân mạng đồn đoán chủ nhân của ngôi nhà là ông Hoàng Quốc Khánh, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Sơn La. Cũng theo thông tin lan truyền trên mạng, ngoài căn biệt thự trên ông Khánh còn sở hữu thêm căn biệt thự tương tự ở Phù Yên thuộc phố Chu Văn An.

Toà này ở Phù Yên

Thế nhưng không muốn dân mạng đồn đại thông tin sai lệch về bản thân, vì sẽ ảnh hưởng đến công việc. Nên ông Khánh nhanh chóng xác nhận với báo chí rằng. “Đấy không phải nhà tôi”, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Sơn La khẳng định. “Họ cứ nghĩ là nhà tôi nhưng không phải. Nếu cần tôi sẽ cung cấp sổ đỏ của nhà tôi. Ngôi nhà trên là của em trai tôi”, ông Khánh nói.

Trước đó báo Đời sống Plus đã trao đổi với ông Đoàn Văn Toản – Chánh văn phòng tỉnh ủy tỉnh Sơn La, ông Toản xác nhận: “Ngôi nhà này là của ông Khánh. Nhà được xây ở thị trấn Yên Châu, quê của ông Khánh. Ông Khánh hiện ở thành phố Sơn La”. Cũng theo ông Toản, trước khi về công tác tại UBKT tỉnh ủy Sơn La, ông Khánh đã giữ nhiều chức vụ khác nhau ở Sơn La. Ngôi nhà trên được ông Khánh xây từ mấy năm về trước, nhà giống ở Nga.

Ngoài ra còn tòa lâu đài nào nữa mà ông Khánh chưa công khai với quần chúng nhân dân thì hồi sau sẽ rõ.

Nhưng không hiểu vì sao, sau đó ông Toản đã gọi lại cho phóng viên “đính chính” ngôi nhà trên không phải của Chủ nhiệm UBKT tỉnh Sơn La, mà do người khác đứng chủ? Liệu có gì đó mờ ám trong chuyện này? Nhưng chắc chắn một điều là báo chí sẽ không dám đăng thông tin sai sự thật rồi gỡ. Vì trước đó Thủ tướng đã chỉ đạo xử lý nghiêm tổng biên tập, phóng viên về tình trạng báo chí “sáng đăng, trưa gặp, chiều gỡ” hồi đầu tháng 07/2017 vừa qua. Nếu vậy chả lẽ ông Toản đường đường là Chánh văn phòng tỉnh ủy mà lại khai man chăng?

Nguồn: Tổng Hợp

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Sơn La không chỉ sở hữu một biệt phủ duy nhất

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Sơn La không chỉ sở hữu một biệt phủ duy nhất

Câu chuyện về biệt phủ của Hoàng Quốc Khánh - UVTV tỉnh ủy, Đại biểu quốc hội, Chủ nhiệm ủy...
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh Sơn La có “lâu đài”?

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh Sơn La có “lâu đài”?

hình ảnh một tòa lâu đài lộng lẫy mang phong cách Châu Âu, được một số người đăng tải cho là của Chủ nhiệm Ủy ban...
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Sơn La lên tiếng về ‘tòa lâu đài’ tráng lệ

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Sơn La lên tiếng về ‘tòa lâu đài’ tráng lệ

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Sơn La, ông Hoàng Quốc Khánh khẳng định hình ảnh tòa "lâu đài"...

Xem nhiều nhất

    Tin mới
      Blue stat