Nguyên văn nội dung chia sẻ của Facebooker Chu Vĩnh Hải:

Hình ảnh được cho là nóc tòa lâu đài của Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sơn La
MỘT LÂU ĐÀI Ở ĐÔNG ÂU, NAM ÂU HAY BẮC ÂU?

Không, đây chỉ là túp lều của một đầy tớ nhân dân ở Việt Nam, cụ thể là của ông Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sơn La.

(Ảnh lấy từ trang của các bạn Trần Diễm My, Võ Trần Phương Thảo – nhóm phóng viên nữ xinh đẹp đang tiên phong chống tiêu cực).

Nguồn: Facebooker Chu Vĩnh Hải

Xin được xác nhận, thông tin đến nay vẫn chưa được kiểm chứng, tuy nhiên, hình ảnh này đã gây xôn xao cộng đồng mạng, chủ yếu tạo thành 2 luồng dư luận trái chiều.

Một bộ phận cư dân mạng đã dựa vào thông tin này, tạo thành làn sóng bức xúc đối với lãnh đạo tỉnh, nhiều nghi vấn cũng được đặt ra đối với “khối tài sản kết xù” này của Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sơn La. Thậm chí không ít người đã lợi dụng vụ việc nhằm xuyên tạc công tác phòng chống tiêu cực, tham nhũng của lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

Trong khi đó, phần đông cư dân mạng còn lại cho rằng thông tin này không có tính xác thực, rất có thể được ngụy tạo nhằm bôi xấu, xuyên tạc cá nhân Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sơn La, sâu xa hơn, nhằm tạo làn sóng phản đối đối với Chính quyền tỉnh và Chính phủ Việt Nam.

Hi vọng cơ quan chức năng tỉnh Sơn La sớm điều tra làm rõ để có câu trả lời cuối cùng cho dư luận. Nếu thông tin trên là đúng sự thật, đề nghị cơ quan các ban ngành có bước đi kế tiếp xử lý. Nếu đây là thông tin thất thiệt, gây mất lòng tin trong nhân dân, đề nghị có biện pháp xử lí nghiêm khắc đối với người tung tin.

Nguồn: Tổng hợp

Xem nhiều nhất

    Tin mới
      Blue stat