Đại gia Minh Nhựa nói uống thuốc ngủ tự tử vì nhiều ngày nay không tìm thấy vợ con trong video livestream trên Facebook.

Đại gia Minh Nhựa tự tử vì vợ con không quay về?!

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của đại gia Minh Nhựa (tên thật là Phan Trần Nhật Minh, người thừa kế công ty TNHH Nhựa Long Thành) có phát trực tiếp video về những hình ảnh mới nhất của anh trên giường bệnh sau khi uống thuốc ngủ tự tử bất thành.

Clip cho thấy khuôn mặt phờ phạc, tái nhợt, thiếu sức sống của Minh Nhựa khi đang được truyền nước trong bệnh viện.

Trong video livestream trên Facebook cá nhân, Minh Nhựa nói một cách khó khăn mong muốn gia đình và mọi người tìm giúp vợ và các con về bên anh.

Đại gia Minh Nhựa tự tử vì không tìm được vợ con?!

Đại gia Minh Nhựa tự tử vì không tìm được vợ con?!

Minh Nhựa không ngừng gọi tên vợ, mong muốn vợ quay về và nhắc lại những kỉ niệm cũ, những lần được vợ chăm sóc. Minh Nhựa cũng chia sẻ số thuốc ngủ vợ để lại, dặn anh chỉ uống 3 viên song anh đã uống hết nhằm tự tử. Dù vậy, mọi người đã phát hiện và đưa Minh Nhựa đi cấp cứu, đồng thời cho biết anh làm tất cả những chuyện đã qua chỉ mong bố mẹ yêu thương vợ hơn thôi.

Theo Minh Nhựa, do không tìm được vợ và các con nên anh đã nhịn ăn từ đầu tuần, vì tuyệt vọng và bất lực nên đã chọn cách quyên sinh.

4 ngày trước khi tự tử, Minh Nhựa còn đăng những lời “trăn trối” trên Facebook cá nhân:

“Gửi người vợ yêu thương nhất – chỉ còn 4 ngày nữa

Cuộc sống cứ dần trôi, mọi việc cần làm vẫn chưa hoàn thành, những sai lầm chưa thể nhận được sự tha thứ. Giờ chỉ biết dành thời gian còn lại cùng với một không gian lạnh lẽo, cô đơn để viết lại những lời dặn dò cho những người quan trọng.

Đã rất lâu rồi không ngồi viết nhật ký, trước kia hay viết vì mỗi lần viết chỉ là gây nhau với vợ mà thôi, nhưng mỗi lần viết xong thì lại được vợ âm thầm mở ra xem và rồi vợ chồng lại quấn quýt bên nhau.

Còn giờ đây cũng không gian ấy, cũng hoàn cảnh gây nhau ấy, viết nhật ký không còn có thể ở bên nhau mà chỉ để ghi lại những gì dặn dò những ng quan trọng trong cuộc đời. Viết mà không để ý thời gian và số lượng trang như thế nào, đến khi dừng lại thì mới biết là đã dài lắm rồi sao, hy vọng cuốn nhật ký này sẽ được đến tay người cần đọc, nhưng chắc chắn rằng khi người cần đọc có thể đọc được thì người viết cũng không còn đó nữa rồi.

Mọi việc sẽ kết thúc sớm thôi, vì sức lực cũng có hạn, lòng kiên trì cũng có lúc phải ngã quỵ thôi. Phương châm sống là không bao giờ buông tay cho dù khó khăn đến mấy. Nhưng nghĩ lại chỉ có người không tồn tại mới có thể buông tay”.

Những dòng chia sẻ đầy tâm trạng của Minh Nhựa.

Những dòng chia sẻ đầy tâm trạng của Minh Nhựa.

Trên Facebook, Minh Nhựa liên tục bóng gió nhắc đến ý định tự tử của mình và đếm ngược từng ngày. “Thay ba chăm sóc mẹ M. Thay anh chăm sóc con N. & N. Đếm ngược 5 ngày 19-20-21-22-23 tháng 8 năm 2016“.

Minh Nhựa không ngừng đếm ngược trên facebook.

Minh Nhựa không ngừng đếm ngược trên facebook.

Đặc biệt ngày 20.8 có dòng tâm sự bày tỏ sự chán nản cùng cực, đồng thời gửi lời xin lỗi và cảm ơn đến người vợ đã đồng hành cùng anh suốt năm năm qua, kèm theo tấm ảnh chụp lại khung hình cưới cùng những viên thuốc ngủ.

Ngày 23 không thể đến kịp nữa, Mina, em ép anh phải bỏ cuộc nhanh vậy.

Chỉ có em có thể cho anh sống hạnh phúc nhưng giờ không còn nữa rồi.

Anh xin lỗi, anh phải buông tay.

Cảm ơn em đã bên anh 5 năm qua.

Giờ anh sẽ trả cho em điều em muốn.

Anh yêu em và các con.

Vĩnh biệt“.

Sau những ngày không tìm thấy vợ và các con, hôm nay Minh Nhựa bất ngờ chia sẻ những hình ảnh nằm trong bệnh viện khiến nhiều người ngỡ ngàng và không thể tin vào mắt mình.

Việc Minh Nhựa thực hiện quay video trực tiếp trên Facebook khóc lóc, bày tỏ tình cảm với vợ con và cho rằng không ai có thể ngăn anh kết thúc cuộc đời đã thực sự gây sóng gió cộng đồng mạng. Hàng ngàn bình luận đã được để lại dưới clip này.

Nguồn Nhân Hoàng/ Một Thế Giới 

Xem nhiều nhất

    Tin mới
      Blue stat