Ông Trần Tấn Lộc, Phó Tổng giám đốc được bổ nhiệm làm Quyền Tổng giám đốc thay cho ông Phạm Hữu Phú – người vừa từ nhiệm.

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank – EIB) cho biết đã có quyết định quan trọng về thay đổi nhân sự cấp cao.

Theo đó, ông Trần Tấn Lộc, Phó Tổng giám đốc được bổ nhiệm làm Quyền Tổng giám đốc thay cho ông Phạm Hữu Phú – người vừa từ nhiệm.

Eximbank thay Tổng giám đốc

Thông báo của Eximbank nêu rõ, “kể từ ngày 10/12/2015 theo nguyện vọng của Ông Phạm Hữu Phú cùng với quyết định bổ nhiệm trước đây đã hết hiệu lực, Hội đồng Quản trị Eximbank đã thống nhất chấp thuận đơn từ nhiệm của Ông Phạm Hữu Phú và bổ nhiệm Ông Trần Tấn Lộc, Phó Tổng Giám đốc Thường trực Eximbank giữ chức Q.Tổng giám đốc”.

Ông Tấn Lộc sinh năm 1969, đã công tác ở Eximbank từ năm 1994 tới nay. Ông bắt đầu làm Phó Tổng giám đốc từ tháng 3/2007, là Phó tổng giám đốc thường trực của ngân hàng. Ông Lộc cũng đồng thời là người công bố thông tin của Eximbank hiện nay.

Trong sáng nay 10/12 cũng có thông tin về việc ông Phạm Hữu Phú, dù được nhóm cổ đông đại diện cho hơn 10% cổ phần có quyền biểu quyết, đề cử vào Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2015 – 2020 nhưng ông Phú đã xin rút khỏi danh sách.

Cùng với quyết định về việc thôi làm Tổng giám đốc Eximbank, ông Phú như vậy sẽ rút hoàn toàn khỏi Eximbank.

Nguồn:  Trí thức trẻ

Xem nhiều nhất

    Tin mới
      Blue stat