Mẹ hoa hậu Phương Nga kể lại rằng con gái bà đã từng bị gài bẫy, dụ dỗ, thậm chí bị dọa giết nếu cô không ký giấy nhận tiền mua bán nhà.

Trương Hồ Phương Nga tại tòa sơ thẩm. (Ảnh: T.Thanh/Zing)

Trương Hồ Phương Nga tại tòa sơ thẩm. (Ảnh: T.Thanh/Zing)

Mới đây, bà Hồ Mai Phương, 56 tuổi, mẹ ruột hoa hậu Phương Nga đã chia sẻ về vụ án mà con gái đang phải đối mặt. Bà Phương vội vã bay từ Nga về Việt Nam ngay khi biết tin Hoa hậu Phương Nga bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản ngày 19/3/2015.

Bà cho biết, trong một lần vào trại tạm giam thăm con mình, Phương Nga đã kể cho mẹ chi tiết vụ án phức tạp của mình.

Theo bà Phương, dù sống ở Nga hơn 20 năm nhưng bà vẫn giữ nguyên vẹn đức tính của một người phụ nữ Hà Nội và bà luôn dạy con theo văn hóa Việt Nam. Nếu biết (chuyện tình cảm giữa Phương Nga và Cao Toàn Mỹ) thì bà sẽ ngăn cản. Tuy nhiên trong gia đình bà, quyền tự do cá nhân là tuyệt đối, bà rất tôn trọng đời tư của con gái nên không hề hay biết về sự việc này.

Bà Phương cũng chia sẻ thêm, khi Phương Nga chọn về Việt Nam để phát triển sự nghiệp, bà đã khuyên con ở lại Nga để tiếp tục học tiến sĩ nhưng vì con đã quyết tâm nên bà không ngăn cản.

Phương Nga và bà Phương thường xuyên trò chuyện với nhau qua điện thoại tuy nhiên con gái không kể nhiều về chuyện riêng tư nên bà cũng không cố gặng hỏi. Chỉ đến khi sự việc vỡ lở, Phương Nga bị CA TP.HCM bắt giữ thì bà mới biết chuyện của con và bị sốc nặng.

Đại gia "rởm" Cao Toàn Mỹ cùng "hợp đồng tình ái" của y

Đại gia “rởm” Cao Toàn Mỹ tại tòa

Không biết bất cứ thông tin nào của con ở Việt Nam

Theo bà Phương, trong lần đi thăm con ở trại tạm giam, bà được hoa hậu Phương Nga kể cặn kẽ vụ việc dẫn đến cô bị CA Tp HCM bắt giữ vì hành vi trên.

“Lúc đó tôi rất là sốc, rất đau khổ, nhiều đêm liền tôi không thể ngủ được. Tôi không thể tưởng tượng được con mình bị như thế. Tôi lập tức trở về Việt Nam. Khi vào trại tạm giam thăm con, thì mới biết là con tôi bị Cao Toàn Mỹ cài bẫy”, bà Phương nói.

Chia sẻ về chuyện tình cảm của con gái và đại gia, bà Phương cho biết: “Con tôi quen Cao Toàn Mỹ trên mạng FB năm 2009. Sau đó Nga về Việt Nam làm việc và gặp Mỹ. Đó là lần Nga được mời làm MC cho chương trình “Hẹn hò tốc độ” – một chương trình hẹn ăn trưa của dân công sở để tìm bạn do Mỹ làm chủ.

Một thời gian sau con gái tôi và anh ta (Cao Toàn Mỹ) yêu nhau. Hai người sống với nhau được khoảng 2 năm thì Nga phát hiện anh ta đã có vợ…

Cũng vì quá yêu Cao Toàn Mỹ nên con tôi lại nhẫn nhịn, nhưng nó cứ mãi day dứt rằng nếu vợ anh ta mà biết được thì cô ấy sẽ bị tổn thương. Vì vậy mà Nga dứt khoát chia tay, không gặp anh ta nữa. Thế là anh ta làm đơn tố cáo nó vay tiền mở spa rồi không trả.”

Phương Nga bị gài bẫy thậm chí bị dọa giết

Khi được hỏi vì sao Nga tự tay ký tên trong giấy tờ mua bán nhà của Cao Toàn Mỹ, bà Phương cho rằng con mình đã bị người của tình nhân dùng mọi thủ đoạn từ uy hiếp, ép buộc cho đến dụ dỗ.

“Vì con tôi một mình ở Việt Nam, trước sự việc trên nó không nói được với ai, lại không hiểu gì về luật pháp Việt Nam, nên khi T. – người con tôi quen từ trước – giới thiệu một người tên P. cho nó thì nó rất tin tưởng. P. nói gì con tôi cũng nghe và làm theo.

Mãi đến khi bị bắt, Phương Nga mới biết P. chính là người mà Cao Toàn Mỹ đã sắp đặt để gài bẫy nó. Phương Nga bị dụ dỗ, hăm dọa, thậm chí họ đòi giết nếu con tôi không ký giấy nhận tiền mua bán nhà”, bà Phương kể lại.

Bà Phương cho biết thêm: “Lúc đầu P. nói có quen biết nhiều có thể giải quyết cho con tôi. Thế nên khi có một giọng nam gọi điện đến cho con tôi, nói rằng anh ta làm ở Bộ Công An, là bạn của Cao Toàn Mỹ, muốn gặp con tôi để hoà giải, con tôi đã lập tức cùng P. đến đó.

Phương Nga bảo đến nơi hẹn mới biết đó là quán karaoke. Nó vừa bước vào phòng thì có 4 người đàn ông ập vô, chốt cửa, mở nhạc rồi đưa cho con tôi một tờ giấy có nội dung viết sẵn, bên cạnh là giấy viết, bắt Nga viết lại nội dung đó. Khi nó không viết, bọn chúng giơ chai bia ra và dọa sẽ giết con tôi tại đây mà không ai biết. Mặc dù con tôi gào thét rất nhiều nhưng vô hiệu vì chúng bật nhạc rất to.”

Theo lời kể của bà Phương, P. tác động để hoa hậu Phương Nga viết lại giấy nhận tiền, và hứa rằng sau này xảy ra chuyện gì, P. sẽ làm chứng cho hoa hậu Phương Nga về việc này: “P. nói phải làm giả bộ hồ sơ mua bán nhà nương theo giấy viết nhận tiền và P. đã làm sẵn mọi thứ. Trong bộ hồ sơ đó, có cái P. đã đánh máy sẵn, có cái thì P. kêu con tôi viết tay theo tin nhắn P. gửi tới rồi ký vào.”

Mỗi lần viết xong, cái thì P. bảo con tôi tự nộp cho công an hoặc thuê xe ôm nộp, cái thì P. bảo để P. nộp hộ. Đến lúc con tôi bị bắt, nó mới biết những tờ giấy nó ký đưa P. đi nộp công an đã được Mỹ dùng làm bằng chứng tố cáo để công an bắt nó.”

Những thông tin này trùng khớp với lời khai của hoa hậu Phương Nga tại phiên tòa mới đây. Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga xác nhận cô có nhận được 16,5 tỷ của Cao Toàn Mỹ.

Đầu năm 2014, khi mâu thuẫn xảy ra, Cao Toàn Mỹ đòi lại khoản tiền trên. Phương Nga khai trước toà, T. và P. cho cô biết Cao Toàn Mỹ sẽ trả thù cô bằng cách vu cho hoa hậu bán dâm. Hai người này nói sẽ giúp đỡ cho cô giải quyết sự việc bằng cách hóa giải số tiền 16,5 tỷ thành hợp đồng mua bán nhà nương theo giấy nhận tiền bị ép ký trong quán karaoke.

Bà Phương chia sẻ: “Nếu như con tôi có tội, tôi sẵn sàng để nó chịu hình phạt trước pháp luật. Nhưng nếu như con tôi bị ám hại, tôi mong rằng pháp luật sẽ cho nó một sự công bằng.”

“Tôi mong rằng cơ quan chức năng xem xét lại các chứng cứ mà con tôi đã cung cấp trong phiên tòa vừa rồi, để có thể trả lại cho con tôi một sự công bằng.” – Bà Phương nói thêm.

Nguồn: HT / VnTinNhanh

Chân dung Cao Toàn Mỹ, giám đốc Vina Cyber vung tiền đẩy HH Phương Nga vào tù

Chân dung Cao Toàn Mỹ, giám đốc Vina Cyber vung tiền đẩy HH Phương Nga vào tù

Chiều ngày 21/09, lời khai của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga về bản hợp đồng tình ái 7 năm trị giá...
Sốc với “hợp đồng tình ái” của đại gia “rởm” Cao Toàn Mỹ gửi cho HH Phương Nga

Sốc với “hợp đồng tình ái” của đại gia “rởm” Cao Toàn Mỹ gửi cho HH Phương Nga

Cùng với danh tính của “đại gia Chí Phèo” đang lan truyền mạnh mẽ trên cộng đồng...
Hiểu thêm về HH Phương Nga qua lời kể của người xung quanh

Hiểu thêm về HH Phương Nga qua lời kể của người xung quanh

Câu chuyện đấu tố giữa Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ ngày càng xuất hiện nhiều tình tiết...
Sau mưa, Tân Sơn Nhất hóa thành sông vì sân golf trong sân bay

Sau mưa, Tân Sơn Nhất hóa thành sông vì sân golf trong sân bay

Cơn mưa chiều ngày 26/8 làm sân bay Tân Sơn Nhất như biến thành sông, hệ thống cống xả của sân bay dường như...
Tân Sơn Nhất “thất thủ”: Khi nhóm lợi ích độc chiếm “lãnh địa riêng”

Tân Sơn Nhất “thất thủ”: Khi nhóm lợi ích độc chiếm “lãnh địa riêng”

Giống như các “khu đất quốc phòng” trên khắp Việt Nam, trước thực tế Bộ Quốc Phòng...

Xem nhiều nhất

    Tin mới
      Blue stat