Hoa hậu Thu Vũ đang gây chấn động dư luận vì bất ngờ thông báo đã đường ai nấy đi với chồng đại gia chỉ sau 1 tháng tổ chức đám hỏi.

Thời gian qua, dân tình không khỏi xôn xao khi chân dài Tiền Giang được vinh danh trong cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á năm 2014 đã đám hỏi và chuẩn bị lên xe hoa cưới chồng đại gia – là một doanh nhân gốc Quảng Bình.

Tưởng rằng người đẹp sinh năm 1990 có số phận may mắn, sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn và được hưởng thụ cuộc sống giàu sang, phú quý không phải lo lắng về tài chính.

Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ

Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ

Tuy nhiên, chỉ vừa mới 1 tháng sau khi đám hỏi của Thu Vũ và chồng đại gia diễn ra, thì cô đã là người chủ động đề nghị hủy bỏ hôn ước, đám cưới. Vì sự việc xảy ra quá nhanh, quá đột ngột khiến dư luận không khỏi sửng sốt, nổ ra nhiều tranh cãi.

Thu Vũ là cô gái xinh đẹp, gia đình chồng sắp cưới lại giàu có, cô cũng từng hết lời khen ngợi anh là một người đàn ông tâm lý, vậy tại sao hôn ước của cả hai lại đổ vỡ nhanh chóng.

Trước đây, trong một bài trả lời phỏng vấn, Thu Vũ vô tình nói rằng chồng tương lai của cô cũng không ngoại lệ, có tính gia trưởng của một người đàn ông miền Bắc – miền Trung.

Thu Vũ và bạn trai trong lần đi xem đêm nhạc của ca sĩ Thanh Hà ở TP HCM.

Thu Vũ và bạn trai trong lần đi xem đêm nhạc của ca sĩ Thanh Hà ở TP HCM.

Cô cũng từng chia sẻ bản thân đã bị mất ngủ, suy nghĩ nhiều trước khi quyết định kết hôn. Giữa cô và chồng đại gia cách nhau tới 11 tuổi. Khoảng cách tuổi tác khiến hai người thường có những bất đồng, không thấu hiểu được nhau.

Có thể đây chính là lý do khiến Thu Vũ quyết định chia tay đại gia. Dù cô không nhắc nhiều về lý do chia tay vị hôn phu, nhưng cô cũng khẳng định mối quan hệ của hai người đổ vỡ vì cả hai có những bất đồng, không thể hòa giả được.

Hoa hau Thu Vu huy hon vi chong dai gia gia truong?

Thu Vũ và bạn trai đại gia đính hôn

Theo nhiều người, kết hôn với một đại gia thì chân dài sẽ được một cuộc sống sung sướng trong nhung lụa. Nhưng nếu đại gia là một người gia trưởng, thì không chắc Thu Vũ sẽ có được  một cuộc sống tự do, thoải mái.

Có thể vì cô sợ mất đi sự tự do, phải cung phụng nhà chồng nên đã sớm kết thúc mối quan hệ mà cô đã nhìn thấy trước kết cục. Trong giới showbiz có không ít chân dài chịu khổ sở khi lấy chồng đại gia như MC Quỳnh Chi.

Quỳnh Chi cũng sinh năm 1990, cô đám cưới với con trai đại gia thủy sản ở Cần Thơ và rơi vào cuộc sống bế tắc, với cuộc sống gò bó bị mẹ chồng quản lý khắt khe… Cuối cùng hôn nhân đi đến đổ vỡ và giờ đây, cô đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn về tài chính.

Có lẽ rút kinh nghiệm từ những chân dài được gả vào gia đình chồng gia trưởng, Thu Vũ đã nhanh chóng tìm hướng đi khác cho mình. Cô vẫn còn rất trẻ đẹp và còn cơ hội tìm cho mình những địa gia khác chiều chuộng cô hơn.

Hoa hau Thu Vu huy hon vi chong dai gia gia truong? Hoa hau Thu Vu huy hon vi chong dai gia gia truong? Hoa hau Thu Vu huy hon vi chong dai gia gia truong? Nguồn: Cát Cánh/ Báo Đất Việt 

 

Xem nhiều nhất

    Tin mới
      Blue stat