Quá tin tưởng vào sự nổi tiếng và uy tín, nhiều doanh nghiệp gỗ Việt Nam đã rơi vào tình cảnh lao đao vì khoản nợ của công ty Global Home S.R.O – nơi ông Otto De Jegar từng làm Tổng Giám đốc và hiện là thành viên HĐQT. Vậy thực sự công ty “chồng Thu Minh” có gì khiến các công ty gỗ Việt Nam dễ tin đến vậy?

Năm 2012, thông tin về ca sĩ Thu Minh kết hôn với một đại gia người Hà Lan xuất hiện trên khắp các trang báo.

Từ đó đến nay, thông tin về cặp vợ chồng trai tài gái sắc này vẫn được cập nhật thường xuyên với những hình ảnh về độ chịu chơi “không phải dạng vừa”.

Dư luận đã từng phải trầm trồ, ghen tị trước những món quà xa xỉ mà doanh nhân quốc tịch Hà Lan đã mua để chiều lòng người đẹp. Thu Minh từng khoe chiếc nhẫn đính hôn gắn kim cương và nhẫn cưới đẳng cấp với giá trị mỗi chiếc hơn 6 tỷ đồng.

40495cd02f58365da14926e01d3206cf

Lần tìm thông tin “đại bản doanh” của công ty chồng Thu Minh ở Séc

Chiếc đồng hồ Rolex mà nữ ca sĩ được chồng tặng cũng có giá lên đến hơn 1,4 tỷ đồng hay chiếc Mercedes S500 với nội thất làm theo yêu cầu mà Thu Minh từng được chồng bất ngờ xuất hiện tặng trên phố cũng trị giá gần 7 tỷ đồng.

Vợ chồng Thu Minh cũng được cho là sở hữu máy bay riêng, dinh thự tại Hà Lan cùng du thuyền …

Những thông tin về chồng ca sĩ Thu Minh không có gì nhiều ngoài cái tên Otto De Jegar, doanh nhân quốc tịch Hà Lan. Chứng kiến khả năng chịu chi của vợ chồng nữ ca sĩ “Đường cong”, ai nấy đều nghĩ rằng hẳn Otto là một doanh nhân rất thành đạt trên trường quốc tế.

Tuy nhiên, khi có sự việc xuất hiện các công ty gỗ Việt Nam tố công ty chồng Thu Minh lừa đảo, việc tìm kiếm được các thông tin về ông Otto cũng như công ty Global Home S.R.O là rất khó, hầu như chỉ có các thông tin đăng tải trên trang web của chính công ty.

Trên website của Global Home chỉ có thông tin khá sơ sài, không có cơ cấu nhân sự cấp cao như mô thức giới thiệu của các doanh nghiệp Việt Nam.

Còn theo thông tin đăng tải trên website của công ty, Global Home S.R.O có trụ sở chính tại Prague, Czech.

Tại Việt Nam, Global Home có văn phòng đại diện tại tầng 18 tòa tháp REE Tower, Quận 4, TP.HCM; showroom tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Ngoài ra, trang web cũng giới thiệu Global Home văn phòng đại diện tại 2 nước khác là Mỹ và Ireland.

Theo đó, Global Home tự giới thiệu bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2006, “là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Việt Nam về đồ gỗ nội thất trong nhà với thiết kế sáng tạo, giá cả phải chăng, các sản phẩm đều được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và thiết thực.”

Global Home thông tin mình là nhà sản xuất thiết kế gốc (ODM) – doanh nghiệp thiết kế và sản xuất ra sản phẩm theo yêu cầu cụ thể của khách hàng và sản phẩm được gắn nhãn hiệu của hãng khách hàng.

Hình ảnh trên website của công ty Global Home

Hình ảnh trên website của công ty Global Home

Công ty cho biết khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm nội thất đến từ hơn 20 bộ sưu tập hoàn chỉnh tại kho rộng đến 32.000 m2 tại TP HCM. Theo tin đăng tải trên website, các đơn hàng sẽ được xác nhận qua email chỉ trong vài giây và được xử lý chỉ trong vòng 1 tuần qua hệ thống trực tuyến.

“Có trụ sở tại Việt Nam, các nhà thiết kế của Global Home đều hàng ngày tiếp xúc với các đồng nghiệp tại những khâu khác nhau của quá trình sản xuất và trao đổi trực tiếp với các nhà bán lẻ lớn trong dịch vụ thiết kế riêng biệt”.

Global Home khẳng định có khả năng đáp ứng đơn hàng từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Công ty cũng cho hay, “Dù bạn ở đâu hay thị trường bạn muốn thâm nhập là gì, Global Home đều có giải pháp cho bạn!”.

Đáng chú ý, trong phần giới thiệu, tên tuổi của ông Otto De Jegar không xuất hiện trong cơ cấu lãnh đạo của Global Home. Doanh thu, tăng trưởng, đối tác cũng là những thông tin không được đề cập.

Hiện nay, đã có hơn 20 doanh nghiệp xuất khẩu gỗ Việt Nam có tranh chấp với Global Home. Các tranh chấp đều liên quan đến việc Global Home thanh toán chậm trễ đơn hàng trước nhưng vẫn tiếp tục mua hàng và không trả tiền, đặt hàng nhưng không lấy…

Nguồn:Thanh Hương /Soha News

Bộ mặt tráo trở của chồng ca sĩ Thu Minh qua đơn tố cáo của doanh nghiệp gỗ Hà Nội

Bộ mặt tráo trở của chồng ca sĩ Thu Minh qua đơn tố cáo của doanh nghiệp gỗ Hà Nội

Trong khi vụ việc công ty Gia Hân (Đồng Nai) tố cáo ông Otto De Jager - Tổng Giám đốc công ty Global...
Mua nhà phong cách Thu Minh: Rút đặt cọc 2 tỉ, nhận bồi thường 5 tỉ và kiện đòi tới 12,6 tỉ

Mua nhà phong cách Thu Minh: Rút đặt cọc 2 tỉ, nhận bồi thường 5 tỉ và kiện đòi tới 12,6 tỉ

Chỉ cần 2 tỉ đồng, ca sĩ Thu Minh đang đứng trước cơ hội thu về tới 12,6 tỉ đồng chỉ...

 

Xem nhiều nhất

    Tin mới
      Blue stat