Hình ảnh bé gái mới gần 4 tuổi là con của Đại tá Trần Quang Khải, ngác ngơ bên linh cữu bố khiến nhiều người không khỏi nghẹn lòng, thương cảm. Trong đó, đã lay động tới một vị nữ doanh nhân trẻ 8x.

Vào ngày 20/6, lễ viếng phi công, Đại Tá Trần Quang Khải được tổ chức trọng thể tại chính quê hương anh xã Tân Dĩnh, Lạng Giang, Bắc Giang.

Trong đám tang của bố, bé Khánh Vân ngơ ngác vì em còn quá bé để hiểu được nỗi đau của sự chia ly, mất mát

Trong đám tang của bố, bé Khánh Vân ngơ ngác vì em còn quá bé để hiểu được nỗi đau của sự chia ly, mất mát

Tại buổi lễ này, rất nhiều người thân, đồng đội của Đại tá đã không nén nổi đau thương mà bật khóc.

Đại tá Trần Quang Khải có một cô con gái tên Khánh Vân năm nay lên 4 tuổi. Trong ngày tiễn đưa bố về nơi an nghỉ, bé còn quá nhỏ để hiểu được sự mất mát, ly biệt. Hình ảnh bé Khánh Vân ngơ ngác bên linh cữu bố khiến nhiều người không khỏi nghẹn lòng, thương cảm.

Hình ảnh đó đã lay động tới trái tim của nhiều người

Hình ảnh đó đã lay động tới trái tim của nhiều người

Ngay sau khi hình ảnh đám tang của Đại ta Trần Quang Khải tràn ngập trên các phương tiện truyền thông – báo chí, mạng xã hội, một nữ doanh nhân 8x ở TP.HCM đã bày tỏ mong muốn được muốn nhận con của phi công Trần Quang Khải làm con nuôi và sẽ hỗ trợ chị Hà nuôi nấng cháu ăn học.

Trao đổi với PV báo điện tử Người Đưa Tin, bà Trần Uyên Phương xúc động chia sẻ: “Thấy bức ảnh con gái của anh mà tôi không cầm được nước mắt. Cháu còn nhỏ dại quá mà đã phải chịu nỗi đau quá lớn.

Hơn ai hết, những doanh nhân trẻ như chúng tôi biết ơn sự hi sinh của anh Khải cho Tổ quốc. Tôi có tâm nguyện muốn làm một điều gì đó hỗ trợ cháu bé, giúp chị Hà vơi bớt gánh nặng, được giúp đỡ cháu ăn học”.

Trong đó có vị nữ doanh nhân 8x - Trần Uyên Phương

Trong đó có vị nữ doanh nhân 8x – Trần Uyên Phương

“Trước mắt, tôi mới chỉ liên hệ về địa phương nhờ xã Tân Dĩnh giúp đỡ” – Bà Phương giải thích. “Vì trong lúc tang gia bối rối, tôi không muốn gia đình họ phải nghĩ ngợi và buồn phiền thêm” – Bà Phương nói thêm.

Tuy nhiên, bà Phương cũng không loại trừ gia đình Đại tá Trần Quang Khải từ chối: “Tôi chỉ mong muốn chia sẻ, giúp đỡ gia đình Đại tá trước những khó khăn này. Vì đây là xuất phát từ tấm lòng của tôi. Nếu gia đình có từ chối tôi cũng sẽ tôn trọng quyết định của chị Hà”, bà Phương cho biết.

Xem nhiều nhất

    Tin mới
      Blue stat