“Tôi hoảng hồn không dám uống nước Ion Life của Công ty Cổ phần nước Hoàng Minh vì đầy cặn, chất dơ bên trong”, anh Trần Bình Lợi ngụ ở quận Bình Thạnh phản ánh đến PV Báo điện tử Tầm Nhìn.

Ngày 23/5/2017, anh Trần Bình Lợi phản ánh đến PV Báo Tầm Nhìn về chai nước Ion Life đầy cặn, bã bên trong. Anh cho biết: “Ngày 8/3/2016, trong quá trình sử dụng sản phẩm nước uống đóng chai mang nhãn hiệu Ion Life (loại 450ml) của Công ty Cổ phần nước Hoàng Minh (64 Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM) thì tôi phát hiện ra sản phẩm bị lỗi. Cụ thể, chai nước vẫn còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu mở nắp, biến dạng hay cố ý giả tạo lỗi.

Chai nước Ion Life đầy cặn, chất kết tủa bên trong do Công ty Cổ phần nước Hoàng Minh sản xuất

Tuy nhiên, nhìn bằng mắt thường tôi thấy sản phẩm nước đóng chai mang nhãn hiệu Ion Life có nhiều chất kết tủa màu đen ở bên trong. Để chắc chắn mình không nhìn lầm, ngày 24/3/2016, tôi có liên hệ Công ty Cổ phần nước Hoàng Minh để phản ánh vụ việc.

Tại biên bản làm việc ngày 31/3/2016, đại diện Công ty Cổ phần nước Hoàng Minh có xác nhận sản phẩm mà tôi cung cấp có đầy cặn, chất kết tủa bên trong đúng là sản phẩm của Công ty. Nhà sản xuất nói rằng chai nước Ion Life do tôi cung cấp vẫn còn nguyên vẹn, chưa cạy mở, có chất bẩn bên trong là do xuất phát từ nguyên nhân lỗi kỹ thuật của phía đơn vị sản xuất”.

Nhiều cặn, chất vón cục màu đen bên trong chai nước Ion Life.

Quá bức xúc trước thái độ bất hợp tác của Công ty Cổ phần nước Hoàng Minh, anh Lợi đã ủy quyền cho văn phòng Luật sư Trương Anh Tú để bảo vệ quyền lợi cho mình. Bởi vì anh Lợi sợ mình sẽ mắc bẫy lừa như vụ chai nước Number One có ruồi của Công ty Tân Hiệp Phát mà anh Võ Văn Minh phải ngồi tù 7 năm.

Nguồn: Thái Minh / Tầm Nhìn

Xem nhiều nhất

    Tin mới
      Blue stat