Bức xúc với nhân viên phục vụ, nhiều đại gia đã vung gậy đánh người nhập viện.

‘Chuyên viên Văn phòng Quốc hội’ đánh nữ nhân viên

Vào ngày 12/8/2012, chị Phạm Thị Tuyết (25 tuổi, nhân viên Câu lạc bộ golf Star Đại Lải, Vĩnh Phúc) đã bị anh Trần Hải Lê (28 tuổi, nhận là chuyên viên Văn phòng Quốc hội) hành hung tại sân golf.

Vào thời điểm trên, khi anh Lê đánh lỗ golf thứ 16 (sân 18 lỗ), chị Tuyết phát hiện trong khoảng cách 200m có một số người chưa đi ra khỏi vùng an toàn, nên nói chưa được đánh. Song anh Lê vẫn phát bóng và cú đánh bị hỏng.

Nữ nhân viên này cho biết, ngay sau đó vị khách trẻ tuổi nổi xung lao tới đạp vào đùi chị khiến ngã xuống vệ hồ nước gần đó, ngất tại chỗ. Đồng nghiệp đưa chị đi cấp cứu với chấn thương phần mềm đùi phải, tức ngực, không thể tự đi lại.

Chị Phạm Thị Tuyết phải nhập viện sau cú đánh của khách.

Chị Phạm Thị Tuyết phải nhập viện sau cú đánh của khách.

Tại Công an xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, vị khách khai tên là Trần Hải Lê, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, là chuyên viên Văn phòng Quốc hội.

Anh Lê thừa nhận: “Do bực tức nhất thời vì nhóm chơi trước đi chậm, và do cãi nhau với Caddie Tuyết nên đã đá Caddie gây thương tích”.

Sau khi sự việc xảy ra, anh Lê bị trục xuất khỏi sân golf.

Tổng giám đốc đánh nhân viên sân golf bất tỉnh

Hồi 13h ngày 15/09/2013, Ban điều hành sân golf Tam Đảo (Ban điều hành) đã tiến hành lập biên bản sự việc tại hố golf số 13, ông Nguyễn Đức Sơn (Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty TNHH Một thành viên quản lý và phát triển nhà Hà Nội) dùng gậy “putt” đánh vào đầu nhân viên Caddie số 054 (phục vụ cho ông Nguyễn Văn Thanh – người chơi cùng nhóm).

Hành động của ông Sơn đã khiến Caddie 054 bị ngất tại chỗ và buộc Ban điều hành phải nhanh chóng đưa đi cấp cứu, khám và điều trị vết thương.

Hành động này ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần và sức khỏe của Caddie 054 cũng như ảnh hưởng đến tâm lý chung của tập thể cán bộ, nhân viên và khách chơi tại Sân golf Tam Đảo.

 Chân dung vị Tổng giám đốc vung gậy đánh nhân viên sân golf.


Chân dung vị Tổng giám đốc vung gậy đánh nhân viên sân golf.

Liên quan đến vụ việc này, ông Sơn cho biết, khoảng 11h cùng ngày, khi ông Sơn đánh golf vào lỗ 13. Nữ caddie phục vụ cho ông Sơn thông báo 5 on. Trong khi đó, caddie tên Công phục vụ cho ông Thanh – bạn chơi cùng ông Sơn lại thông báo 6 on. Nữ Caddie của ông Sơn kiểm tra lại, vẫn báo là 5 on.

Vì vậy, ông Sơn đã dùng gậy gõ nhẹ vào đầu nhân viên Công. Theo ông Sơn: “hành động này giống như…phụ huynh dạy con cái” và “chỉ là vô tình”. Tuy nhiên, sau cú gõ vào trán của ông Sơn, nhân viên Công đã bị ngất và phải đưa đi viện.

Ông Sơn nói, đã làm việc với lãnh đạo sân golf Tam Đảo và công an nhưng không biết rõ thương tích của nhân viên Caddie là bao nhiêu phần trăm.

Xung quanh việc ông Nguyễn Đức Sơn dùng gậy chơi golf đánh vào đầu một caddie khiến anh này phải nhập viện, lãnh đạo Văn phòng UBND TP Hà Nội cho biết, sẽ yêu cầu ông Sơn giải trình và xử lý nghiêm vụ việc.

Bộ GTVT yêu cầu cán bộ không chơi golf

Năm 2011, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) Đinh La Thăng từng gây xôn xao dư luận khi có văn bản gửi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thuộc Bộ về việc không tham gia chơi golf.

Bộ trưởng Bộ GTVT yêu cầu: Chủ tịch, thành viên hội đồng thành viên, tổng giám đốc (giám đốc), phó tổng giám đốc (phó giám đốc), chủ tịch công ty và tương đương tại các doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ GTVT (bao gồm cả Tập đoàn, Tổng công ty 91), các lãnh đạo thuộc diện Bộ quản lý cấp Vụ và tương đương trở lên không chơi golf, không tổ chức hoặc tham gia các giải golf, để tập trung chỉ đạo, điều hành sản xuất kinh doanh và giải quyết công việc chuyên môn được giao, đặc biệt trong giai đoạn khó khăn.

Nguồn: H.C / VTC News

Xem nhiều nhất

    Tin mới
      Blue stat