Ông Nguyễn Thiện Nhân: Nếu không có ngành y tế với sự nỗ lực phục vụ hết mình thì không có xã hội ngày hôm nay

Chiều 26/2, tại Hà Nội, ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam  đã đến thăm, chúc mừng Bệnh viện Quân y 354-Tổng cục Hậu cần QĐND Việt Nam,  Bệnh viện Phổi Trung ương nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2).

ong nguyen thien nhan:khong co nganh y tan tuy, kho co xa hoi hom nay hinh 0

Ông Nguyễn Thiện Nhân đến thăm, chúc mừng Bệnh viện Quân y 354

Đến thăm, chúc mừng Bệnh viện quân y 354, ông  Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ mong muốn tập thể cán bộ y bác sỹ bệnh viện quân y 354 tiếp tục phát truyền thống của ngành y, truyền thống anh hùng của quân đội bảo đảm sẵn sàng chiến đấu, xây dựng bệnh viện là điển hình nhất trong quan đội, là điển hình trong phong trào thi đua quyết thắng của Tổng cục Hậu cần thực hiện lời dạy của Bác Hồ “lương y như từ mẫu, thầy thuốc như mẹ hiền” góp phần chăm sóc sức khỏe cho quân đội và nhân dân.

ong nguyen thien nhan:khong co nganh y tan tuy, kho co xa hoi hom nay hinh 1

Ông Nguyễn Thiện Nhân thăm Bệnh viện Phổi Trung ương

Thăm Bệnh viện Phổi Trung ương, thay mặt nhân dân cả nước, ông Nguyễn Thiện Nhân cảm ơn các thầy thuốc và ngành lao nói riêng đã có những cống hiến âm thầm góp phần đưa bệnh viện trở thành trung tâm hàng đầu cả nước trong công nghệ và kinh nghiệm chữa các bệnh phổi.

“Đội ngũ những người làm ngành y Việt Nam, trong đó có các y bác sỹ đang ngày đêm tận tụy phục vụ người bệnh đã đóng góp rất lớn trong việc chăm sóc sức khỏe cho toàn thể nhân dân. Nhân dân chúng ta luôn trân trọng ngành y. Nếu không có ngành y tế với sự nỗ lực phục vụ hết mình thì không có xã hội ngày hôm nay”- ông Nguyễn Thiện Nhân khẳng định./.

Xem nhiều nhất

    Tin mới
      Blue stat