Ông trùm bất động sản Lê Trung Kiên là ai? Lê Trung Kiên là chồng Á hậu nào? Đang là những câu hỏi được mọi người quan tâm bởi vụ ông Kiên bị bắt sau 5 năm truy nã.

Lê Trung Kiên giám đốc HANOI Land dựa vào chức vụ của mình, Kiên đã sử dụng đề án thành lập công ty cổ phần Bất động sản LILAMA LAND do chính tay Tổng Giám đốc Công ty lắp máy Việt Nam LILAMA ký để gửi lời mời chào tới nhiều đại gia bất động sản khác để họ mua cổ phiếu LILAMA LAND của công ty này dù công ty vẫn chưa có quyết định thành lập.

Tuy nhiên khi công ty này chính thức có quyết định thành lập thì Kiên đã không chuyển số tiền vào đầu tư cho LILAMA LAND mà lại ôm hết và chạy sang Macao ngày 17/9/2008 và Công ty Cổ phần Bất động sản Hà Nội HANOI LAND cũng đóng cửa từ đó. Sau cuộc tầm nã gần chục năm, vị giám đốc này bị sa lưới.

Doanh nhân một thời lê Trung Kiên, chồng Á Hậu Tô Hương Lan chính thức bị bắt vì tội chiếm đoạt tài sản

Doanh nhân một thời lê Trung Kiên, chồng Á Hậu Tô Hương Lan chính thức bị bắt vì tội chiếm đoạt tài sản

Lê Trung Kiên là chồng Á hậu nào?

Lê Trung Kiên không chỉ được biết đến trong giới kinh doanh là một doanh nhân vô cùng thành đạt với chức Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Hà Nội Hanoi Land mà ông còn được biết đến là một người chồng rất yêu vợ thương con của Á hậu Tô Hương Lan.

Khi nhắc đến cô Á hậu với nhan sắc “Nhất Bắc Kỳ, nhì cả nước” thì mọi người không thể không nhớ tới đóa hoa rừng Tuyên Quang đã đăng quang ngôi Á hậu 1 năm 1994.

Nhan sắc xinh đẹp của Tô Hương Lan năm 1994 (bên phải).

Nhan sắc xinh đẹp của Tô Hương Lan năm 1994 (bên phải).

Tô Hương Lan sở hữu một nhan sắc trời phú, thanh tao và duyên dáng và từng khiến nhiều người nuối tiếc khi cô không được đeo chiếc vương miện cao quý của cuộc thi sắc đẹp năm đó.

Trước đó người đẹp Thành Tuyên đã được biết đến với danh hiệu Hoa khôi các tỉnh phía Bắc. Không chỉ sở hữu nhan sắc hơn người, Tô Hương Lan còn khiến nhiều ngưỡng mộ bởi học vấn tỉ lệ thuận với nhan sắc khi cô liên tục có bước tiến cao trong sự nghiệp và học vấn. Sau khi đạt ngôi vị cao trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm 11 tuổi, nàng Á hậu đã không lựa chọn con đường hào nhoáng của showbiz mà quyết định vững bước trên con đường học tập. Và Tô Hương Lan đã chứng minh được lựa chọn đúng đắn của mình khi liên tiếp đỗ 2 trường Đại học.

le-trung-kien-la-chong-a-hau-nao-hai-3

Hoa hậu Hương Lam cùng người chồng tài hoa, giàu có và cậu con trai kháu khỉnh

Sau khi vượt vũ môn thành công và trở thành sinh viên của Khoa Luật Kinh tế, trường Đại học Phương Đông thì Tô Hương Lan tiếp tục đỗ vào khoa Ngoại Ngữ của đại học Sư phạm Hà Nội. Sau nhiều năm theo học với chuyên môn được rèn giũa, Tô Hương Lan được cử về phòng Kế toán vật tư của Tập đoàn Bưu chính – Viễn thông Việt Nam tại Công ty Viễn thông Liên Tỉnh.

Dù công việc ổn định nhưng người đẹp không chịu an phận mà luôn muốn có bước tiến cao hơn nên Tô Hương Lan lại tiếp tục học lên thạc sĩ ngành Quản lý Khoa học Công nghệ của trường Học viện Kỹ thuật Quân sự Hà Nội.

Khi được hỏi về sự lựa chọn của mình thì nàng Á hậu với nhan sắc kiêu kỳ đó cho biết rằng cô chỉ muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng không phải nhan sắc nào cũng tỉ lệ nghịch với trí tuệ. Đó là một trong những phẩm chất mà nhiều người ngưỡng mộ ở cô Á hậu đất Tuyên Quang này.

Sau đó, Tô Hương Lan cũng từng có một cuộc sống viên mãn bên người chồng tài hoa, giàu có và một cậu con trai kháu khỉnh. Khi Tô Hương Lan lên xe hoa, chồng cô, ông Lê Trung Kiên được biết đến với chức Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Hà Nội và là một doanh nhân hết mực thương yêu vợ con.

Nhưng bi kịch đến với người đẹp nhan sắc Nhất Bắc kỳ nhì cả nước này khi vào năm 2009, chồng cô vướng vào một cú lừa đảo ngoạn mục và bị truy nã đặc biệt. Sau đó ông Kiên đã bỏ sang nước ngoài trốn án, chỉ mới đây mới sa vào vòng lưới pháp luật. Hiện tại Á hậu và chồng cũng đã ly thân.

Nguồn: Mãng Tin Mới / Em Đẹp / Vnexpress

Sốc với “hợp đồng tình ái” của đại gia “rởm” Cao Toàn Mỹ gửi cho HH Phương Nga

Sốc với “hợp đồng tình ái” của đại gia “rởm” Cao Toàn Mỹ gửi cho HH Phương Nga

Cùng với danh tính của “đại gia Chí Phèo” đang lan truyền mạnh mẽ trên cộng đồng...
Bí mật khối tài sản 1.440 tỷ của Đinh Trường Chinh – chồng cũ hoa hậu Diễm Hương

Bí mật khối tài sản 1.440 tỷ của Đinh Trường Chinh – chồng cũ hoa hậu Diễm Hương

Ông Đinh Trường Chinh - chồng cũ của hoa hậu Diễm Hương là một doanh nhân khá kín tiếng hoạt...
Vì sao tài sản ông Trịnh Văn Quyết liên tục bốc hơi chỉ sau một đêm?

Vì sao tài sản ông Trịnh Văn Quyết liên tục bốc hơi chỉ sau một đêm?

Với việc cổ phiếu ROS của Công ty cổ phần xây dựng Faros mất 8.600 đồng/cổ phiếu, tài sản của ông Trịnh...

Xem nhiều nhất

    Tin mới
      Blue stat