Chiều 23.2, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng đã gặp gỡ 25 tổng lãnh sự, đại diện cho các lãnh sự quán, đến chúc mừng ông nhận nhiệm vụ Bí thư Thành ủy.

Thay mặt đoàn lãnh sự tại TP.HCM, ông Simon van der Burg, Tổng lãnh sự Hà Lan chúc mừng ông Đinh La Thăng được bổ nhiệm làm Bí thư Thành ủy TP.HCM. Ông Simon van der Burg cam kết hỗ trợ tối đa để ông Thăng thực hiện nhiệm vụ của mình.

doanlanhsu1_AJTS

Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng tiếp cộng đồng ngoại giao tại TP.HCM – Ảnh: Trung Hiếu

“Tôi tin rằng việc quan tâm của lãnh đạo TP, đưa TP đi lên là niềm cảm hứng cho tất cả chúng tôi”, Tổng lãnh sự Hà Lan nói.

“Mặc dù ông mới nhận nhiệm vụ nhưng chúng tôi đã nhìn thấy được sự thay đổi của TP. Ông đã cung cấp đường dây nóng, quan tâm và đồng hành với người dân, doanh nghiệp. Có thể nói doanh nghiệp mạnh thì TP mới mạnh được. Những lời nói của ông thật gần gũi với tâm tư chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng mong chờ sự thay đổi của TP hơn 10 triệu dân”, ông Simon van der Burg nói.

Với vai trò là Phó trưởng đoàn lãnh sự ở TP.HCM, ông Simon mong TP.HCM luôn là TP tiên phong về đổi mới, cải cách về mọi mặt. Ông nói cộng đồng ngoại giao luôn tin tưởng và mong những người đứng đầu TP như Bí thư Đinh La Thăng và Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong sẽ hỗ trợ cho các lãnh sự, doanh nghiệp phát triển vì sự nghiệp chung của TP.

Trung Hiếu

Xem nhiều nhất

    Tin mới
      Blue stat