Vụ kiện tụng “tiền – tình” giữa “đại gia” Cao Toàn Mỹ và người đẹp Phương Nga mới đây đã có một tình tiết mới khi tòa án ra quyết định cho phép Phương Nga được tại ngoại. Ngay sau đó, vị đại gia Cao Toàn Mỹ lập tức tuyên bố sẽ “kiện tới cùng”. Chuyện “ai đúng, ai sai” đã có sự công minh của pháp luật định đoạt, tuy nhiên thái độ hằn học, quyết tâm đẩy hoa hậu vào vòng lao lý càng chứng minh cái mác “đại gia rẻ tiền” và “quyết ăn thua đủ” của Cao Toàn Mỹ. Phải chăng đối với ông Mỹ số tiền 16,5 tỷ phi pháp mà y kiếm được không hề dễ dàng, nên y kiên quyết đòi lại cho bằng được?

Chân dung Cao Toàn Mỹ – nhân chứng Mai Phương

“Đại giả dỏm” Cao Toàn Mỹ kiếm tiền bằng cách nào?

Khởi đầu sự nghiệp kinh doanh của mình, Cao Toàn Mỹ có trong tay số vốn chỉ vỏn vẹn 750 triệu góp vào đầu tư thành lập công ty game online đầu tiên tại Việt Nam – Vinagame (giờ là VNG Corp). Không biết có chuyện “Thánh nhân đãi kẻ khù khờ” hay không, nhưng nhờ số vốn góp được mà sau khi thoái gần toàn bộ phần vốn của mình tại VNG vào năm 2008 y đã có trong tay hàng trăm tỷ đồng.

Tại sao trong thời điểm VNG đang phất lên như diều gặp gió, Cao Toàn Mỹ lại quyết định rút chân khỏi đây? Là do năng lực điều hành quản lý yếu kém đã khiến y bị đẩy khỏi chiếc ghế HĐQT hay là do y muốn nắm số vốn trăm tỷ đồng để đầu tư kinh doanh cho một dịch vụ “béo bở” hơn rất nhiều?

Thực sự vậy, sau khi cầm trong tay số vốn khủng, Cao Toàn Mỹ bắt tay cho con đường trở thành “tay môi giới mại dâm cao cấp”. Theo đó, VinaCyber do Cao Toàn Mỹ sáng lập mặc dù mang tên “công ty cổ phần mạng tin học ảo”, thực chất sản phẩm mà VinaCyber làm ra không phải là các thiết bị, phần mềm công nghệ mà chỉ là các dịch vụ ghép đôi và tìm kiếm bạn bè hẹn hò thông qua Internet. Nổi bật nhất là dịch vụ Hẹn hò ăn trưa và Hẹn hò tốc độ.

Được biết, ngoài hẹn hò ăn trưa, ông Mỹ còn đầu tư vào lĩnh vực người mẫu thời trang với trang mạng “nguoimauviet.vn”, hợp tác với nhiều tên tuổi danh tiếng ở thời điểm đó là PL models, Vietmodels, Minh Thuận… (tuy nhiên địa chỉ này đến nay cũng không còn hoạt động). Với mối quan hệ rộng lớn trong giới người mẫu ca sĩ, ông Mỹ dần dà móc nối quan hệ với các doanh nhân có tiếng và thành đạt khác trong và ngoài nước.

Quay trở lại vụ kiện tụng Nga – Mỹ với rất nhiều mâu thuẫn trong lời khai giữa hai bên. Một mặt ông Mỹ bác bỏ có quan hệ tình ái với hoa hậu, thừa nhận có ra nước ngoài cùng cô, chung khách sạn nhưng không chung phòng, mặt khác ông Mỹ khẳng định còn đi chung với hai người đàn ông lớn tuổi khác, toàn bộ tiền khách sạn đều do ông Mỹ thanh toán bằng thẻ cá nhân.

Dịch vụ hẹn hò chỉ là dự án che mắt đường dây môi giới quan hệ giữa đại gia và chân dài của ông Mỹ?

Theo những gì ông Cao Toàn Mỹ khai báo, rõ ràng ông đang cố tình đẩy cô Nga và hai người đàn ông kia vào nghi vấn về quan hệ tình ái. Nếu vậy, sự có mặt của ông Mỹ với cô Nga và hai người đàn ông là nhằm mục đích gì? Và tại sao ông Mỹ phải trả tiền phòng cho những người chỉ quen biết qua mạng xã hội? Phải chăng ông Mỹ đang tổ chức cuộc gặp mặt cho các đối tượng có nhu cầu trong dịch vụ hẹn hò? Và dịch vụ hẹn hò chỉ là dự án che mắt đường dây môi giới quan hệ giữa đại gia và chân dài của ông Mỹ? Và phải chăng số tiền 16,5 tỷ liên quan đến thỏa thuận mại dâm giữa cô Nga và hai người đàn ông, mà ông Mỹ là người được hưởng với tư cách “môi giới”, nhưng do Nga quỵt tiền nên ông Mỹ kiến nghị tòa xét xử mâu thuẫn quan hệ hình sự chứ không phải quan hệ dân sự?

Một điểm khẳng định ông Mỹ không hề là một tay “đại gia” thực sự có đầu óc, đó là hành động “tự đào hố chôn mình” của ông. Việc đẩy hoa hậu Phương Nga vào vòng lao lý, cũng là cách ông Mỹ đang đẩy mình vào những hoài nghi trong con đường môi giới mại dâm của mình. Nhận thấy bước đi sai lầm, ông Mỹ đã phải che dấu tất cả mọi dự án liên quan đến VinaCyber bằng cách xóa bỏ tất cả các website và hoạt động có liên quan.

Về phía Phương Nga, cô hoa hậu ranh ma hơn, cô không hề nhắc tới “hai người đàn ông lớn tuổi” nhưng lại để lộ sơ hở là “những chuyến đi trong nước có ở chung khách sạn nhưng khác phòng với ông Mỹ”. Nếu đúng như cô khẳng định có quan hệ tình ái với ông Mỹ, vậy tại sao đi du lịch lại không ở chung phòng, hay là cô ở cùng phòng với người nào khác?

Những lời khai mâu thuẫn, những tình tiết kỳ lạ xuất hiện trong đợt xét xử lần này giữa Nga và Mỹ khiến người ta hoài nghi phải chăng hai bên đang muốn che dấu cho đường dây môi giới mại dâm mà cả hai đang là đối tác hợp tác ăn ý? Đến khi ăn không đồng, chia không đều, thì cả hai cùng lôi nhau ra tòa, xóa hết mọi chứng cứ liên quan để che dấu mọi hoạt động phi pháp?

Bà Phương không ngại ra mặt vạch ra toàn bộ kịch bản về việc mua bán nhà để Nga tự vướng vào tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, hỗ trợ đàn em thân tín là ông Cao Toàn Mỹ?

Vai trò của bà Mai Phương trong đường dây gái gọi cao cấp của ông Cao Toàn Mỹ?

Sự tồn tại của đường dây mại dâm lại càng được khẳng định trong mối quan hệ mập mờ giữa ông Mỹ, cô Nga và người phụ nữ bí ẩn có tên Mai Phương. Theo Nga khai nhận thì chính bà Phương là người đã giật dây cho toàn bộ vở kịch để đẩy cô vào vòng tù tội. Nga còn khai “Chị Phương nói tôi có thể bị xử về tội bán dâm nên sẽ thay thế là thỏa thuận mua bán nhà”. Câu nói này khiến người viết tự hỏi nếu Nga và Mỹ có quan hệ tình cảm thật sự như Nga nói vậy tại sao cô lại sợ mắc tội bán dâm? Và tại sao một người có học thức như Nga lại tin tưởng vào bà Mai Phương, người mà Nga chỉ gặp khi đi chơi, làm móng? Hay thực sự thân thế của bà rất lớn, khiến Nga tin chắc bà hoàn toàn có thể “lật đổ” được ông Mỹ?

Mới đây, thông tin về thân thế của người đàn bà có tên Mai Phương vừa bị bóc mẽ là người tình của ông trùm giang hồ khuynh đảo thế giới ngầm – Năm Can. Bà được cho là có mối quan hệ thân thiết với các đại gia, quan chức do đó đang nắm đầu thị trường kinh doanh vũ trường, showbiz, và cả gái bao cao cấp.

Việc cô Nga khẳng định bà Mai Phương đang chống lưng cho Mỹ khiến người ta tự hỏi: Phải chăng ông Cao Toàn Mỹ chính là một trong những đàn em của bà Mai Phương trong đường dây dắt gái do bà một tay quản lý? Và với việc đàn em của mình bị một con tốt “có ý phản chủ” và quỵt tiền, bà Phương không ngại ra mặt vạch ra toàn bộ kịch bản về việc mua bán nhà để Nga tự vướng vào tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, hỗ trợ đàn em thân tín là ông Cao Toàn Mỹ? Và việc bà hỗ trợ Cao Toàn Mỹ cũng là cách để bà thể hiện uy quyền “bà trùm” với các đàn em khác trong dây chuyền gái gọi của mình?

Rõ ràng trong toàn bộ câu chuyện về Nga và Mỹ, dư luận đang bị dắt mũi vào nhiều vở kịch khác nhau do chính các diễn viên trong cuộc tự dàn dựng: kẻ thì cho là đối phương “ăn bánh mà không trả tiền”, người thì nói mình bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản, kẻ khác thì nói mình vô can,… Cả dư luận đang dần bị những người này dẫn vào mê cung mà không có lối thoát, tuy nhiên lắp ghép những mâu thuẫn, những nét diễn vụng về của họ, người ta thấy được sự tồn tại của một đường dây mại dâm lớn đang được những người có liên quan hết mực che dấu.

Nguồn: WTT / Zing.vn / Vietnamnet

Chân dung nhân chứng Nguyễn Mai Phương: người đàn bà bí ẩn trong vụ án Nga Mỹ

Chân dung nhân chứng Nguyễn Mai Phương: người đàn bà bí ẩn trong vụ án Nga Mỹ

Vụ án Nga Mỹ đang trở thành vấn đề quan tâm nhất dư luận cả nước, với tính chất phức tạp và...
Diễn biến bất ngờ tại tòa và đoạn kết buồn cho “đại gia rởm” Cao Toàn Mỹ?

Diễn biến bất ngờ tại tòa và đoạn kết buồn cho “đại gia rởm” Cao Toàn Mỹ?

Những ngày gần đây, câu chuyện hoa hậu Phương Nga bị tố lừa đảo 16,5 tỷ của một vị đại gia là người...
Cao Toàn Mỹ – Tay môi giới bán dâm chục tỷ đội lốt doanh nhân

Cao Toàn Mỹ – Tay môi giới bán dâm chục tỷ đội lốt doanh nhân

Những ngày qua, hẳn ai cũng quan tâm đến cuộc chiến Nga - Mỹ không hồi kết đang diễn ra ngay tại Việt Nam. Tòa án...

Xem nhiều nhất

    Tin mới
      Blue stat