“Việc tôi làm, tôi chịu. Nhưng con gái của tôi thì tôi phải có trách nhiệm. Tôi công khai nhận con vì tôi phải có đạo đức với con của mình”, thiếu tướng N.V.O chia sẻ.

Như đã đưa tin, bà Huỳnh Thị Lệ Trinh (44 tuổi, chủ khách sạn 2222 tại phường 5, TP.Mỹ Tho, người căng băng rôn bêu tên cán bộ rồi diễu phố hồi tháng 2) có 1 con chung với Thiếu tướng N.V.O – nguyên Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang là cháu N.T.H.V.

Được biết, vào thời điểm đó, tướng O đang làm Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang và đã có gia đình riêng.

tuong-ca-tien-giang

Chiếc ôtô của bà chủ khách sạn căng băng rôn bêu tên hai cán bộ chạy trên đường Lê Lợi, P.1, TP Mỹ Tho sáng 16-2

Còn bà Trinh vào năm 2004, khi đang là cảnh sát hình sự thì xin ra khỏi ngành. Sau đó, bà ra UBND phường 5, thành phố Mỹ Tho làm giấy đăng ký kết hôn với ông N – một đại gia có tiếng ở Vĩnh Long. Khi bà Trinh sinh con, ông N là cha trong giấy khai sinh.

Đến năm 2010, Thiếu tướng N.V.O nghỉ hưu, bà Trinh và ông N làm thủ tục ly hôn.

Vào năm 2010, tướng O đã xin cải sửa khai sinh cho cháu V, ông O đứng tên cha trong giấy khai sinh của cháu V. Hồ sơ cải sửa do ông Diệp Chánh Thanh – Chủ tịch UBND phường 5 – nơi bà Trinh cư trú, ký tên xác nhận.

Sáng 9/7, trao đổi với phóng viên Tuyết Nga – Công Minh của Báo Điện tử Dân Việt, tướng O khẳng định, ông và bà Trinh không còn liên quan gì kể từ năm 2011.

Nói về việc có con chung với bà Trinh, tướng O chia sẻ: “Việc tôi làm, tôi chịu. Nhưng con gái của tôi thì tôi phải có trách nhiệm. Tôi công khai nhận con vì tôi phải có đạo đức với con của mình”.

Tướng O cũng tâm sự thêm: “Thời chiến tranh, tôi vào sinh ra tử nhiều, là Anh hùng Lực lượng vũ trang, giờ cũng không còn gì để mất. Lúc tôi đương chức, Công an Tiền Giang kéo dài chuỗi 9 năm liên tục nhận Cờ thi đua của Chính phủ, trước đó là tướng Nguyễn Việt Thành liên tục 5 năm, sau tôi kế nhiệm 4 năm. Nhưng vẫn có những việc mình làm kiểu “đi đêm có ngày gặp ma”.

Còn bà Trinh cũng tâm sự với phóng viên Tuyết Nga – Công Minh rằng, việc bà đăng ký kết hôn với ông N chỉ là đăng ký giả. Việc ra phường đăng ký kết hôn, chỉ là về mặt giấy tờ mà thôi. Đến năm 2010, do cần ghi đúng tên cha trong giấy khai sinh nên bà và ông N ra tòa làm thủ tục ly hôn.

“Anh ấy là người đã có gia đình, đang sống hạnh phúc”, bà Trinh nói về ông N.

Trước đó, vào sáng 16/2, người dân ở TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang chứng kiến chiếc ôtô con màu đen do một phụ nữ cầm lái chạy quanh các tuyến đường đông người, hai bên hông xe có căng băng rôn bêu tên hai cán bộ đang công tác tại đây.

Băng rôn có nội dung: “Bà Trinh – khách sạn 2222 cương quyết yêu cầu khởi tố tên Hồ Văn Bá – Phó bí thư Đảng ủy P.1 đã cầm đầu, chủ trương tổ chức lén lút phá hoại đường dây điện khách sạn 2222 gây thiệt hại 28 triệu đồng (theo khoản 2, điều 141 BLHS). Hồ Văn Bá là anh ruột của thiếu tá Hồ Văn Phước”.

Sau đó, cơ quan công an đã chặn được chiếc xe và mời người phụ nữ lái xe về công an làm việc.

Kết quả được biết người trực tiếp lái ôtô có căng băng rôn diễu phố là bà Huỳnh Thị Lệ Trinh – chủ khách sạn 2222 ở P.5, TP Mỹ Tho.

Theo cơ quan điều tra, trước đó vào ngày 16/9/2012, bà Trinh đã từng mua hai chiếc quan tài rồi thuê xe ba gác chở tới gần nhà thiếu tá Hồ Văn Phước để “tặng” ông này.

Người căng băng rôn bêu tên cán bộ có con chung với Thiếu tướng CA

Người căng băng rôn bêu tên cán bộ có con chung với Thiếu tướng CA

Theo Phó Giám đốc Sở Tư pháp Tiền Giang, bà Trinh và Thiếu tướng N.V.O - nguyên Giám đốc CA tỉnh Tiền Giang...

 

Xem nhiều nhất

    Tin mới
      Blue stat