Hàng loạt doanh nghiệp gỗ tại Đồng Nai và Đà Nẵng, đại diện là Công ty Gia Hân, liên tiếp tố Công ty Global Home S.R.O, Tổng Giám đốc là ông Otto De Jager – chồng ca sĩ Thu Minh, lừa đảo tiền tỷ liên tiếp và có dấu hiệu quịt nợ. Phản hồi về thông tin trên, trong một đoạn clip mới đây khi được hỏi: “Doanh nghiệp chia sẻ do đặt niềm tin vào chị nên mới làm việc với chồng của chị?”, nữ ca sĩ này trả lời gọn lỏn: “Ai nói câu này thì kinh doanh lụi bại là đúng rồi… Bó tay!”. Vậy mới thấy, uy tín và niềm tin đối với cô ca sĩ này chỉ như câu hát gió bay.

Câu chuyện “niềm tin” này bắt nguồn từ vụ đòi nợ của doanh nghiệp gỗ (Công ty Gia Hân). Theo đó, họ đã ký kết hợp đồng với một công ty xuất khẩu nước ngoài. Người đại diện cho công ty xuất khẩu này có vợ người Việt, lại là người của công chúng, rất nổi tiếng (ca sĩ Thu Minh). Nữ ca sĩ thường xuyên xuất hiện trước công chúng với túi hàng hiệu loại đỉnh (Hermes), ôtô cực xịn (Mercesdes S-Class), mua nhà nhiều triệu USD... Bởi thế, doanh nghiệp gỗ đặt niềm tin vào bản hợp đồng, cho dù nhiều điều khoản trong đó bất cập, cho dù phía công ty ngoại kia từ chối ký thêm một bản hợp đồng bằng tiếng Việt được dịch có công chứng từ bản tiếng Anh.

2-1471333737858

Những lần giao hàng đầu tiên, doanh nghiệp cũng mừng vì tiền giao sòng phẳng, nhưng càng về sau, phía công ty chồng cô ca sĩ càng đưa ra nhiều lí do để không trả tiền và nhận số hàng tồn kho.

3-1471333737861

Uất ức vì bị nợ tiền, doanh nghiệp không chỉ mang xe với băng rôn đến tận nhà đòi, mà còn đăng tải thông tin lên facebook để gây sức ép. Báo chí cũng nhanh chóng nhảy vào cuộc.

4-1471333737863

Ở tâm bão, vợ chồng cô ca sĩ nổi tiếng vẫn tỏ vẻ bình tĩnh. Chồng đi nước ngoài công tác, vợ ở nhà ung dung shopping. Họ rất tự tin là mình làm đúng luật.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi: "Doanh nghiệp chia sẻ do đặt niềm tin vào chị nên mới làm việc với chồng của chị?", nữ ca sĩ trả lời gọn lỏn: "Ai nói câu này thì kinh doanh lụi bại là đúng rồi... Bó tay!". Câu trả lời này cũng làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi: “Doanh nghiệp chia sẻ do đặt niềm tin vào chị nên mới làm việc với chồng của chị?”, nữ ca sĩ trả lời gọn lỏn: “Ai nói câu này thì kinh doanh lụi bại là đúng rồi… Bó tay!”. Câu trả lời này cũng làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Nghe đến đây thì doanh nghiệp cũng cũng “bó chân”. Niềm tin trong kinh doanh, hoá ra cũng chỉ như lời bài hát mà cô này từng hát trong quá khứ.

Nguồn: Đình Phương – 7 pm / CafeF

 

Xem nhiều nhất

    Tin mới
      Blue stat