Vụ án giữa hoa Hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ đang trở nên phức tạp với việc xuất hiện một nhân chứng tên Nguyễn Mai Phương.

Toà án nhân dân TP.HCM đã triệu tập nhân chứng này vì xuất phát từ việc hiện đang dấu hiệu của hành vi nguỵ tạo chứng cứ, thông cung, mớm cung, nhằm vu khống cho Trương Hồ Phương Nga. Tuy nhiên nhân chứng này lại được phép trả lời tòa án từ trong phòng kín. Đây là một việc làm chưa từng có tiền lệ trong lịch sử tư pháp Việt Nam. Tuy nhiên cũng làm dấy lên nhiều nghi ngờ rằng, phải chăng có khuất tất nằm trong hành động này.

Dù là vụ kiện tụng nào thì khi cả làng đều tỏ tường thân thế “bị cáo” thì cũng nên biết lý lịch và thân thế của “nguyên cáo”Bởi vì nhiều nguồn thông tin cho rằng người phụ nữ tên Mai Phương này chính là tác giả dựng lên vở kịch với lời khai và chứng cứ giả để đưa Trương Hồ Phương Nga vào tù. Nguyễn Mai Phương khẳng định không quen biết Cao Toàn Mỹ. Điều này nhằm phủ nhận lời cáo buộc cô ta cấu kết với Cao Toàn Mỹ, nguỵ tạo chứng cứ vu khống Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thuỳ Dung. Việc Nguyễn Mai Phương xuất hiện bí mật tại phiên toà công khai, không để lộ bất cứ hình ảnh nào, chính là vì người này sợ công khai xuất hiện, kiểu gì cũng sẽ có nhiều người nhận ra và có thể có bằng chứng về mối quan hệ thân thiết với Cao Toàn Mỹ.

Nếu câu chuyện thực chất là như vậy, cùng với các tình tiết của vụ án hiện giờ, rõ ràng Mai Phương không phải nhân chứng mà là người có trách nhiệm liên quan, hay nghiêm trọng hơn là có dấu hiệu vi phạm pháp luật Việt Nam.

Tổng hợp

Xem nhiều nhất

    Tin mới
      Blue stat