Người nổ súng được xác định là ông Bùi Đức Phương, giám đốc công ty bảo vệ tại địa bàn Q.Tân Bình. Sáng 6/12, Công an Tân Bình xác nhận đã mời ông này lên làm việc.

Theo đó, trong đêm 5/12 mạng xã hội xuất hiện đoạn clip cho thấy người đàn ông (được cho là Giám đốc công ty bảo vệ) cự cãi rồi nổ súng bắn lên trời, dọa 1 người phụ nữ. Đoạn clip đăng tải có nhiều lượt chia sẻ, gây xôn xao dư luận…

Giám đốc công ty nổ súng dọa dân ở Sài Gòn

Hình ảnh thể hiện ông Bùi Đức Phương rút súng ra dọa và bắn lên trời

Đoạn clip thể hiện người phụ nữ chở 1 thanh niên đến gặp 1 người được cho là giám đốc công ty bảo vệ để đòi tiền nợ lương. Sau đó xảy ra cự cãi. Trong lúc bức xúc, giám đốc công ty bảo vệ đã có hành vi rút súng, lên đạn rồi dí vào đầu, giương lên trời nổ súng thị uy.

Người phụ nữ có lời lẽ thách thức người đàn ông bắn vào đầu của bà. Ông này và người phụ nữ vẫn tiếp tục cự cãi với nhau khá quyết liệt.

Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra vào khoảng 15h chiều 5/12 tại trước trụ sở công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An ninh Việt Nhật, trụ sở đường Cống Lở, P.15, Q.Tân Bình. Người đàn ông trong clip được cho là ông Bùi Đức Phương – Giám đốc công ty này.

Người phụ nữ bị ông Phương dí súng, nổ súng đe dọa là bà Nguyễn Thị Thúy (SN 1971, ngụ .Tân Bình). Theo đó, con trai của bà Thúy, là anh Bùi Hữu Phúc (SN 1998) từng làm nhân viên bảo vệ công ty dịch vụ bảo vệ An ninh Việt Nhật nhưng đã nghỉ cách đây 2 tháng.

Giám đốc công ty nổ súng dọa dân ở Sài Gòn

Phía công ty còn nợ lương hơn 4 triệu đồng, anh Phúc đã từng nhiều lần đến gặp để đòi khoản tiền trên nhưng phía lãnh đạo công ty không chi trả. Ngày 5/12, bà Thúy chở anh Phúc đến trụ sở công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An ninh Việt Nhật để đòi nợ. Ban đầu bà Thúy chở con vào công ty, đề nghị gặp lãnh đạo công ty, yêu cầu chi trả tiền nợ lương cho con trai bà nhưng bị đuổi ra. Trước cửa công ty, bà Thúy có đôi co với ông Phương – giám đốc công ty, rồi xảy ra vụ việc nổ súng như nói trên.

Đến sáng 6/12, chúng tôi gọi điện cho ông Phương thì ông này đã khóa máy. Một nhân viên công ty của công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An ninh Việt Nhật tiết lộ: “vụ việc như clip trên mạng mô tả là đúng xảy ra ở trước công ty vào chiều hôm qua (tức 5/12). Bà mẹ có con từng làm bảo vệ cho công ty nhưng đã nghỉ, công ty chưa quyết toán nên bà này lên đây đòi tiền và xảy ra chuyện”.

Một lãnh đạo Công an Q.Tân Bình cho biết, sáng 6/12 công an quận đã có mặt, mời ông Phương lên trụ sở Công an P.15 để lấy lời khai, làm rõ vụ việc.

XEM CLIP: 

Nguồn: Đàm Đệ / Vietnamnet

Giám đốc Công ty Điện lực Lâm Đồng bị “tố” khai man thành tích

Giám đốc Công ty Điện lực Lâm Đồng bị “tố” khai man thành tích

Trong đơn thư phản ánh có cả nội dung ông Thái Đắc Toàn đã khai man thành tích để được Chủ tịch nước...
Lợi dụng quyền hạn, chèn ép đối tác Công ty con của bà Nguyệt Hường bồi thường 23 tỷ đồng

Lợi dụng quyền hạn, chèn ép đối tác Công ty con của bà Nguyệt Hường bồi thường 23 tỷ đồng

Hội đồng xét xử TAND huyện Tuần Giáo (tỉnh Điện Biên) vừa tuyên buộc Công ty TNHH Tài nguyên...
Tài sản ông Trịnh Văn Quyết liên tục bốc hơi khi trở thành tỷ phú đô la

Tài sản ông Trịnh Văn Quyết liên tục bốc hơi khi trở thành tỷ phú đô la

Trong tuần này, ông Trịnh Văn Quyết, người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam “đánh rơi” 604 tỷ đồng. Đây...

Xem nhiều nhất

    Tin mới
      Blue stat